TỔ CHỨC GIÁO DỤC
VỀ ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH
HIỆU QUẢ

"Vì Sự Thịnh Vượng Của Gia Đình Bạn Và Sự Cường Thịnh Quốc Gia"

Tìm hiểu thêm

Tư vấn với chuyên gia

Lợi nhuận 80 - 120%
  Hỗ trợ 1:1 
Tư vấn 24/7

Dịch vụ mà G500
cung cấp cho khách hàng

01

G500 đảm bảo sự tự do về thời gian – tài chính

02

G500 Đồng hành cùng bạn: với số vốn 10.000 usd ban đầu có thể trở thành hàng trăm ngàn usd sau 12 tháng bằng công thức lãi kép

charts

03

Có đủ nguồn lực, mối quan hệ và công cụ biến thời gian và tiền bạc của bạn có hiệu quả, hiệu suất cao

04

G500 là nguồn duy nhất đảm bảo cho gia đình bạn tự do đúng nghĩa sau 2 – 5 năm hợp tác

Ông Ngô Duy Long 
Đại diện quản lý G500 tại Việt Nam 

"Bạn cần đầu tư thành công - Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn"

TÌM HIỂU THÊM

01

G500 tự hào khi có sự dẫn dắt của ông Ngô Duy Long - với tư cách là Giám đốc điều hành, Ngô Duy Long chịu trách nhiệm lãnh đạo và quản lý các hoạt động của G500 bao gồm chiến lược phân tích dữ liệu, phát triển kinh doanh và quan hệ khách hàng. Ông giám sát một nhóm các chuyên gia và làm việc chặt chẽ với ban giám đốc để đảm bảo sự thành công của G500 

02

Ông cũng hợp tác chặt chẽ với nhóm phát triển kinh doanh và khoa học dữ liệu để đảm bảo rằng họ đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên phân tích và xu hướng thị trường. Ngoài việc giám sát chiến lược kinh doanh, ông Ngô Duy Long chịu trách nhiệm về sự phát triển công nghệ và quan hệ khách hàng của G500

Ms. Anh Thư
Đối tác của cộng đồng
G500 Việt Nam 

" Đây là những lời chia sẻ thực tế từ cô Anh Thư về quá trình nhận được sự hỗ trợ và đồng hành từ G500, cũng như những thành công mà cô đã đạt được khi tham gia vào thị trường đầu tư."

G500 
Hướng tới một tương lai sáng trong lĩnh vực đầu tư và tài chính. 

Với mục tiêu và cam kết rõ ràng cùng với quy mô đào tạo, tích hợp công nghệ tiên tiến, và đổi mới liên tục để hỗ trợ ngày càng nhiều học viên tiếp cận chiến lược đầu tư hàng đầu. 

Tổ chức G500 là một đơn vị tư vấn tài chính toàn cầu với sứ mệnh chính là mang đến sự thịnh vượng cho khách hàng. 

Master Đức Hải 

Trưởng Ban Cố Vấn Chiến Lược Giao Dịch Của Cộng Đồng G500

Với kinh nghiệm lâu năm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, Master Đức Hải không chỉ là một thành viên nổi bật mà còn đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp đầu tư tài chính.

Thành tích nổi bật

Master Đức Hải đã ghi dấu ấn với vị trí trong Top 10 trader thành công trong quý I/2024 tại G500, chứng minh rằng anh là một người dẫn đầu với kỹ năng và chiến lược giao dịch xuất sắc. Với kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tiễn, anh luôn sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức với các thành viên khác trong cộng đồng, sự đóng góp của anh đem lại giá trị lớn cho những nhà đầu tư tham gia tổ chức G500.

7 năm

kinh nghiệm
thực chiến

Top 10

Trader 
tại G500

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Chúng tôi hướng đến việc cung cấp các giải pháp trong thế giới đầu tư thông qua các hệ thống thông minh. Bằng cách triển khai AI vào các dạng đầu tư của chúng tôi, chúng tôi không chỉ có thể tiết kiệm thời gian mà còn làm cho nó hiệu quả hơn, dễ dàng hơn.

Chúng tôi khao khát trở thành nhà cung cấp số một của hệ thống giao dịch tự động bền vững và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới với các hồ sơ có thể theo dõi và lời chứng thực đã được chứng minh trên kết quả giao dịch 

Cam kết an toàn vốn đầu tư tới 80%, giúp bạn an tâm trong quá trình giao dịch và đầu tư.

Mục tiêu lợi nhuận 10-15% mỗi tháng, hứa hẹn cơ hội đầu tư có hiệu quả cao.

Artboard 6

Sử dụng công nghệ hiện đại để khai thác lợi nhuận từ thị trường ngoại hối (Fx), tối ưu hóa kết quả đầu tư.

Đào tạo 500 trader chuyên nghiệp, cam kết phát triển cùng cộng đồng đầu tư.

file_text_document_page_paper_checkmark_complete_finished_done_checked_selectedCreated with Sketch.

Bạn đang tìm kiếm
cơ hội đầu tư tài chính trực tuyến? 

Hãy để G500 trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong hành trình đầu tư của bạn với chương trình đào tạo chuyên nghiệp 

Hợp tác với 500 nhà đầu tư toàn quốc với vốn từ 10,000 USD trở lên, đảm bảo cơ hội đầu tư linh hoạt và tiềm năng sinh lời cao.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

CỘNG ĐỒNG NHÀ ĐẦU TƯ
NÓI GÌ VỀ G500?

"Đối với mình, lựa chọn tin vào anh Duy Long cũng như G500 chính là quyết định đúng đắn, lúc đầu cũng ngờ ngợ nhưng vô việc rồi mới thấy anh Long quá là có tâm, luôn sẵn sàng chia sể bí quyết đầu tư một cách chi tiết và mang đến hiệu quả lợi nhuận thật. Gắn bó với G500 cũng lâu, thấy cộng đồng anh em Trader phát triển vững mạnh tui cũng vui lây." 

Anh Thành Nam - nhân viên kinh doanh ô tô

"Lúc đầu mới trade không có kỹ năng gì hết làm lỗ mất một khoản vốn  to, tính dừng nhưng may sao gặp được anh Long hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, kéo lỗ thành công. Đúng thật là muốn trade thành công thì phải có kiến thức, may mắn được giới thiệu gia nhập cộng đồng G500, cứ trải nghiệm đi mọi người bây giờ tôi thấy ít ai chia sẻ có tâm có tầm như vậy. Điều này thực sự khiến tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng vào sự lựa chọn gia nhập G500 của mình."

Chị Vy Nguyễn - Quản lý nhà hàng

"Tôi rất hài lòng với dịch vụ tư vấn đầu tư mà G500 mang lại. Nhân viên tư vấn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong việc hỗ trợ tôi tối đa hóa lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình. Tầm nhìn và kiến thức chiến lược về đầu tư của G500 thực sự ấn tượng và giúp tôi đạt được kết quả vượt xa mong đợi. Tôi rất vui mừng về quyết định gia nhập G500 và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác tốt hơn trong tương lai." 

Anh Đỗ Minh - Nhân viên kinh doanh tự do

"G500 không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ tài chính mà tại đó là nơi tôi tìm thấy một sự đồng hành đáng tin cậy trong hành trình quản lý tài chính của mình. Tôi đã nhận được sự hỗ trợ và tư vấn đặc biệt từ người quản lý của mình tại G500, anh Duy Long luôn sẵn lòng lắng nghe và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho tình hình tài chính của tôi. Dù có là ngoài giờ học, cần tư vấn lệnh gì thì anh cũng sẵn sàng giải đáp nhiệt tình" 

Anh Mạnh Hùng - Nhân viên văn phòng

Đăng ký miễn phí

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Hãy cùng chúng tôi xây dựng tương lai tài chính vững vàng! Tham gia ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đầu tư cùng G500 và đồng hành với những quyết định thông minh nhất cho sự thành công tài chính của bạn.

G500 không chỉ là tổ chức đầu tư, mà còn là đối tác tin cậy, luôn hỗ trợ quản lý vốn và tạo lợi nhuận bền vững cho khách hàng. 

Hãy để chúng tôi cùng bạn chinh phục những cơ hội đầu tư hấp dẫn và gặt hái thành công trong thị trường tài chính hiện nay.
http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

244C Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

g500group.com 

 Ceog500@gmail.com